Shazam 2

Shazam 2 เส้นทางการเผชิญหน้า และการต่อกรกับศัตรูครั้งใหม่

มาแล้วใครกำลังอยู่บ้าง Shazam 2 พบกับเส้นทางการเผชิญหน้า และการต่อสู้ครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย การกอบกู้โลกจากศัตรูที่มาเยือนโลก โดยที่ครั้งนี้จะต้องต่อกรกับ ลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ที่หวังจะมาโลกเพื่อค้นหาเวทมนตร์ ที่ถูกขโมย มาดูกันว่าในภาคนี้เขาจะสามารถกู้โลกได้ด้วยวิธีการใด

Shazam 2 เส้นทางการเผชิญหน้า และการต่อสู้ครั้งใหม่ที่ทุกคนรอคอย

การต่อสู้ครั้งใหม่ เริ่มขึ้นแล้ว! เตรียมตัวพบกับภารกิจกู้โลกที่กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง พบกับสองคลิปล่าสุดที่พึ่งถูกปล่อยออกมาจากภาพยนตร์เรื่อง  “Shazam! Fury of the Gods” เรื่องราวภาคต่อที่ก่อนหน้าที่เคยออกมาแล้วหนึ่งภาคของ บิลลี่ แบทสัน เด็กวัยรุ่นขวัญใจ แฟนหนังฮีโร่ ผู้เอ่ยคำวิเศษ “ชาแซม!” แล้วกลายเป็นผู้ใหญ่ในทันตา เติบโตแบบไม่ทันตั้งตัวในร่างซูเปอร์ฮีโร่ผู้เต็มไปด้วยความมั่นใจอย่างชาแซม หลังจากที่เขาได้รับพลังในสเกลระดับพระเจ้า บิลลี่ แบทสัน และเพื่อน ๆ ของเขา จำเป็นที่จะต้องก้าวเข้าสู่เรียนรู้การใช้ชีวิตของวัยรุ่น แต่แน่นอนว่าเป็นฮีโร่พลังระดับเทพเจ้ามันไม่ธรรมดาตรงที่ ยังมีความเป็นซูเปอร์ฮีโร่แบบผู้ใหญ่ ที่มีความมั่นใจอยู่ในตัวปะปนอยู่ด้วย

แต่แล้วเรื่องราวที่ดูเหมือนจะไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม ก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อลูกสาวของแอตลาสทั้ง 3 ผู้ซึ่งมีความแค้นตั้งแต่สมัยเทพเจ้าในยุคโบราณได้เดินทางมายังโลก โดยตั้งเป้าหมายไว้ว่าการมาเยือนโลกในครั้งนี้ก็เพื่อค้นหาเวทมนตร์ ที่ถูกขโมยไปเมื่อนานมาแล้ว แน่นอนว่าบิลลี่หรือชาแซม และครอบครัวของเขา เมื่อเจอเหตุการณ์เช่นนี้เขาจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้แบบที่เลี่ยงไม่ได้ เพื่อปกป้องพลังของพวกเขา ชีวิตของพวกเขา และชะตากรรมของโลกของพวกเขา 

ก่อนจะออกฉายอย่างเป็นทางการ ผู้กำกับปฏิเสธแล้ว! Shazam 2 เลื่อนฉายไม่ใช่เพราะต้องถ่ายซ่อม

เชื่อว่าแฟนภาพยนตร์หลาย ๆ ท่านน่าจะทราบกันแล้วว่า “Shazam! Fury of the Gods” หนังฮีโร่เรื่องใหม่ที่กำลังจะฉายในเดือนมีนาคมนี้ ของค่ายหนังฮีโร่นามว่า ดีซี ที่เดิมทีจะได้ลงจอฉายไปตั้งแต่ช่วงเดือนธันวาคมในปีที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าหนังเรื่องนี้มีเหตุให้ต้องเลื่อนฉายออกไปอีก 3 เดือน ไปอยู่วันฉายใหม่ในเดือนมีนาคม 2023 อย่างเป็นทางการแทน ซึ่งก็คือเดือนนี้นั่นเอง

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหนังต้องเผชิญกับประเด็นซุบซิบต่าง ๆ ที่ถูกพูดถึงกันมาตลอดต่อหนังเรื่องดังกล่าว หนึ่งในประเด็นซุบซิบนั้นก็คือมีเบาะแสจากวงในอ้างว่าหนังเรื่องนี้ มีคิวที่จะต้องกลับมาเปิดกล้องถ่ายทำซ่อม และเพิ่มเติมบางเนื้อหาใหม่อีกครั้ง

Shazam 2 ฉายมีนาคมนี้

โดยก่อนหน้านี้ “เดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก” ผู้กำกับหนัง Shazam! Fury of the Gods ก็ได้ออกมาตอบคำถามนี้ กับแฟน ๆ ทางอินสตาแกรมเกี่ยวกับข่าวซุบซิบที่เกิดขึ้น โดยยืนยันว่าหนัง  Shazam! ไม่มีการถ่ายทำเพิ่มเติมแต่อย่างใด และยังอยู่ระหว่างการตัดต่อใส่รายละเอียดเล็กน้อย และทำงานหนังการถ่ายทำ (Post-Production) อยู่ในช่วงเวลานั้น

“ผมได้เห็นข่าวว่า Shazam ในภาคล่าสุดนี้จะมีการถ่ายทำซ่อมกัน ผมบอกได้เลยว่าประเด็นพวกนี้ไม่เป็นความจริงอย่างที่หลายคนตั้งข้อสังเกตอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้งานตัดต่อของเราได้สมบูรณ์แบบ มาได้สักระยะหนึ่งแล้วครับไม่มีส่วนใดต้องซ้อม เรากำลังอยู่ระหว่างมิกซ์สีให้กับตัวภาพยนตร์ให้ดูดีมากขึ้น และทำสเปลเซียลเอ็กซ์เฟ็กขั้นตอนเก็บรายละเอียดสุดท้ายอยู่

แน่นอนว่าตอนนี้ทุกฝ่ายพอใจกับผลลัพธ์ของหนังเรื่องนี้ที่ผ่านมา และเราจะไม่ทำงานอะไรเพิ่มเติมอีก ความจริงของการเลื่อนฉายก็เพียงเพราะแค่วันฉายของหนังถูกเลื่อนออกไปไม่กี่เดือน พวกเขาเพียงแค่คิดว่าวันฉายอย่างเป็นทางการเดิมของ Aquaman 2 ดีกว่าวันฉายเดิมของเรานำมาสู่การประชุมอีกครั้ง นั่นจึงเป็นเหตุผลหลักที่เราเลื่อนวันฉายออกไป และเราจะไม่มีการถ่ายทำเพิ่มเติมแบบที่หลายคนสงสัยแน่นอน”

นักแสดงกลุ่มเดิมพร้อมปฏิบัติการในภาคนี้

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Shazam! Fury of the Gods” ในภาคล่าสุดนี้ได้ทีมนักแสดงเดิมกลับมาร่วมงาน อาทิ แซคารี ลีวาย รับบทชาแซม นอกจากนี้ยังได้ แอชเชอร์ แองเจิล  รับบทบิลลี่ แบทสัน, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์  รับบทเฟรดดี้ ฟรีแมน, อดัม โบรดี้ รับบทซูเปอร์ฮีโร่เฟรดดี้ ตามด้วย รอส บัตเลอร์  รับบทซูเปอร์ฮีโร่ยูจีน, โจแวน อาร์แมนด์ รับบทเปโดร พีน่า, มาร์ทา มิลานส์ รับบทโรซ่า  วาสเควส์, มีแกน กู้ด รับบทซูเปอร์ฮีโร่ดาร์ล่า, ดี.เจ. โคโทรน่า  รับบทซูเปอร์ฮีโร่เปโดร

นอกจากนี้ยังมี เกรซ แคโรไลน์ เคอร์รีย์ รับบทแมรี่ บรอมฟิลด์ / ซูเปอร์ฮีโร่แมรี่, เฟธ เฮอร์แมน รับบทดาร์ล่า ดัดลีย์ เสริมทัพความสนุกด้วยเอียน เฉิน รับบทยูจีน ชอย, คูเปอร์ แอนดรูว์ส รับบทวิคเตอร์ วาสเควส์ ร่วมด้วยจีมง อูนซู รับบทพ่อมด นักแสดงที่มาร่วมเสริมในทีม ได้แก่ ราเชล เซกเลอร์,  ลูซี่ หลิว และเฮเล็น เมอร์เรน กำกับภาพยนตร์โดยผู้กำกับคนเก่งนามว่า เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก อำนวยการสร้างฯ โดยปีเตอร์ ซาฟ รับหน้าที่ในการเขียนบทฯ

สรุป

ปัจจุบันภาพยนตร์เรื่อง Shazam! Fury of the Gods ได้วันฉายใหม่เป็นที่เรียบร้อยคือวันที่ 23 มีนาคม 2023 ที่จะลงโรงฉายพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงที่เมืองไทยด้วย การเลื่อนฉายในครั้งนี้หลายคนที่มีการตามข่าวค่ายหนังดีซี ถือว่าเกิดขึ้นไล่หลังมาจากการเขย่าผังโครงสร้างครั้งใหญ่ของดีซี ฟิล์ม แต่ทั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการเลื่อนฉายไปอยู่กำหนดเดิมอยู่ดีแม้จะห่างออกมาจากเดิม 3 เดือน เพราะก่อนหน้านี้หนังก็เคยถูกวางคิวเอาไว้เป็นหนังฤดูร้อนปี 2023 แต่ได้มีการตัดสินใจที่จะเลื่อนเร็วขึ้นไปในเดือนธันวาคม 2022 แทน ที่ถ้าย้อนไปดูผังภาพยนตร์ที่ออกฉายในเวลานั้นจะต้องต่อกรกับ “Avatar: The Way of the Water” แบบเต็ม ๆ ดังนั้นก็โยกไปวันฉายใหม่ครั้งนี้ ก็อาจจะมองว่าเป็นกลยุทธ์ที่ทางค่ายเลือก หวังที่จะเลี่ยงการปะทะครั้งใหญ่ของหนังฟอร์มใหญ่ก็เป็นไปได้

ที่มา : Shazam  เลื่อนฉาย

ปิด
QUEENCLUB88 แจกโบนัสฟรี 100%

QUEENCLUB88 แจกโบนัสฟรี 100%

โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100%